#WhoAreWe

THUONGMAIDIENTU101 LÀ AI?

Chúng tôi là một nhóm những người được trải nghiệm và phát triển cùng với thời đại bùng nổ của Internet, mạng xã hội và kinh doanh online. Team THUONGMAIDIENTU101 là sự hợp tác từ những kiến thức chuyên gia tại các công ty Thương Mại Điện Tử nổi tiếng hiện nay, đến những kinh nghiệm bán hàng thực tế trên các sàn online một cách thực tế, dễ hiểu và mang lại kết quả nhất.

thuongmaidientu101 là ai

#OurGoals

MỤC TIÊU CỦA THUONGMAIDIENTU101

Bằng chính những trải nghiệm của mình, chúng tôi hiểu được những khó khăn khi bắt đầu việc kinh doanh online. Đặc biệt đối với những cá nhân mà chưa có kinh nghiệm hay kiến thức gì về bán hàng online trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Mọi thứ đối với bạn thật mơ hồ và choáng ngộp với khối lượng kiến thức mới, kĩ năng mới phải học và tìm hiểu.


Vì vậy, mục tiêu cốt lõi của THUONGMAIDIENTU101 là cung cấp những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất của việc bắt đầu kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử một cách dễ hiểu, thực tế nhất để đem lại sự hiệu quả nhất cho các bạn - những nhà bán hàng online mới toang.Từ đó, kết quả sẽ là sự tăng trưởng bền vững về doanh thu và biên độ lợi nhuận trên những sản phẩm kinh doanh của bạn.

mục tiêu của thương mại điện tử 101
#OurCoreValues

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THUONGMAIDIENTU101

Team THUONGMAIDIENTU101 hoạt động và phát triển theo ba tiêu chí cốt lõi sau:

Đúng Đắn - Thế giới Internet vô cùng rộng lớn với muôn vàn kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Các bài viết và tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ được sàn lọc và biên tập từ các nguồn thông tin đáng tin cậy.

Dễ Hiểu - Sự thật là cách kinh doanh online sẽ rất khác so với mô hình kinh doanh truyền thống. Kiến thức và kĩ năng mới cần học sẽ rất nhiều. Đặc biệt với người chưa có kinh nghiệm vận hành một gian hàng thương mại điện tử trước đây. Vì vậy, việc truyền tải và diễn đạt thông tin một cách dễ hiểu, thực tế và dễ áp dụng nhất với những "newbie" (người mới) là vô cùng quan trọng với những người đọc mục tiêu của THUONGMAIDIENTU101.

Cập Nhật - Chúng ta đang sống trong thời đại mà sự thay đổi và dịch chuyển xảy ra mỗi ngày. Cách vận hành của các trang mạng xã hội và thương mại điện tử cũng được cập nhật liên tục. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc vận hành một chuỗi kinh doanh đã chiếm hầu hết thời gian trong ngày. Phải tự tìm kiếm và cập nhật những thay đổi này có thể trở nên quá sức với bạ. Do đó, team THUONGMAIDIENTU101 có thể giúp bạn với những thông tin cập nhật này thông qua những bài blog trên website, các trang mạng xã hội và bản tin Newsletters hàng tuần của chúng tôi. 

Về team thương mại điện tử 101
#OurSocialMedia

Xem Thêm Các Nội Dung Khác Tại

Facebook
Instagram
LinkedIn
#WeeklyNewsletter

TẠP CHÍ THUONGMAIDIENTU101

Mỗi Tuần Một Câu Chuyện

Đây là tạp chí hoàn toàn miễn phí.

Mỗi tuần THUONGMAIDIENTU101.COM sẽ gửi đến bạn một email. Đó có thể là một cuốn sách, một bài viết hay một bộ phim mà chúng tôi nghĩ rằng thú vị với những thông điệp tích cực và truyền cảm hứng để gửi tặng đến bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TẠP CHÍ

* indicates required
Scroll to Top